บ้าน

Beijing Sunorient Imp & Exp Company Limited รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ปักกิ่ง Sunorient Imp & Exp Co. , Ltd. เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของตกแต่งบ้านรวมถึงกรอบรูป, ตะขอ, ตกแต่งผนัง, กล่อง, ตกแต่งโลหะ ฯลฯ และยังเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุดในผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านวันนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนและสำนักงานสาขาในเซินเจิ้นและจูไห่ประเทศจีน เรา specilized ในการวิจัยการพัฒนาและการผลิตที่มีความแข็งแกร่งสำหรับตลาด EUR & USA และยังมีคุณภาพดีและการแข่งขันสวยเรานำวิธีการในความหลากหลายของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและการออกแบบเราสามารถให้บริการ OEM และสามารถนำลูกค้าระดับประวัติการณ์ การบริการคุณภาพประสิทธิภาพและความคุ้มค่า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนและสำนักงานสาขาในเซินเจิ้นและจูไห่ประเทศจีน เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ประกอบการค้า specilized ในการวิจัยการพัฒนาและการผลิตที่มีความแข็งแกร่งสำหรับตลาด ERU และสหรัฐอเมริกาและยังมีคุณภาพดีและการแข่งขันที่ค่อนข้างสวยกลุ่มunorientนำวิธีในความหลากหลายของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและการออกแบบ ผลิตภัณฑ์เข้าถึงทุกมุมตลาดการตกแต่งบ้านและประสบการณ์รวมของทีมผู้นำระดับโลกทำให้ลูกค้าได้รับบริการคุณภาพประสิทธิภาพและความคุ้มค่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Beijing Sunorient Imp & Exp Company Limited Beijing Sunorient Imp & Exp Company Limited Beijing Sunorient Imp & Exp Company Limited
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ODM/OEM

ยอดขายประจำปี : 7000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%